Năm 2018 với 3 mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch mới nhất

Bạn là một người luôn yêu thích những chuyến đi , bởi những chuyến đi ấy có thể giúp bạn khám phá được những trải nghiệm của thế giới xung quanh, những góc nhìn mới về cuộc sống …Chính vì thế những đồ dùng cá nhân cần thiết: đồ trang điểm , mỹ phẩm … có số lượng khá nhiều nên vali của bạn luôn chật trội, bừa bộn…. Chính vì thế một chiếc túi đựng đồ trang điểm du lịch sẽ luôn là một đồ dùng mà bạn nên sử dụng trong chuyến đi của mình để có thể phân loại, sắp xếp mỹ phẩm đồ trang điểm một cách khoa học nhất, giúp bạn vẫn có thể mang theo nhiều đồ mà không hề cồng kềnh làm tốn diện tích cho vali hay  tốn thời gian tìm kiếm khi cần sử dụng. Vậy hiện nay trên thị trường với số lượng lớn túi đựng mỹ phẩm được bày bán liệu đâu là loại túi chất lượng và tiện ích nhất.  Vậy để có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm mình yêu thích thì eosrebels.com sẽ  chia sẻ cho bạn trong năm  2018 với 6 mẫu túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm du lịch mới nhất, chất lượng và luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Năm 2018 với 3 mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch mới nhất

Túi để đồ trang điểm cá nhân  Baginbag Msquare

 

túi đựng mỹ phẩm hàng xách tay

>> Có thể nói đây là một chiếc túi mỹ phẩm mẫu mới của thương hiệu Msquare với họa tiết bắt mắt, gam màu nổi bật thu hút mọi ánh nhìn từ phía người dùng.
>>Chất liệu của chiếc túi đựng đồ cá nhân này bằng vải dù dày dặn, có khả năng chống nước khá tốt giúp bạn có thể bảo quản tốt cho đồ dùng bạn đựng bên trong không bị ướt, méo xẹp…
>> Thiết kế của chiếc túi đựng đồ trang điểm nhỏ gọn này  khá thông minh dưới dạng túi trong túi tiên ích bạn có thể sử dụng như một chiếc túi to thoải mái cho bạn sử dụng đựng đồ cho cả nhà hay có thể tháo rời thành những chiếc túi đựng cá nhân nhỏ gọn mang theo trong chuyến đi ngăn ngày…
>> Ngoài ra chiếc túi đồ du lịch này còn có chiếc móc treo tiên dụng cho bạn dễ dàng hơn khi sử dụng trong nhà tắm, khách sạn….
>> Kích thước của chiếc túi để đồ cá nhân này  khá nhỏ gọn tiên lợi cho bạn mang theo mà không hề cồng kềnh hay vướng víu khi di chuyển.
>> Chiếc túi đựng mỹ phẩm cao cấp này thích hợp dùng cho cả nam và nữ sử dụng.

 Túi đựng đồ cá nhân du lịch Business

 

 túi đựng mỹ phẩm có móc treo
>> Chiếc túi đựng mỹ phẩm cá nhân này là một sản phẩm có chất lượng tốt, tiên ích cho bạn khi sử dụng mà mang theo trong chuyến đi của mình một cách tiện ích nhất.
>> Chất liệu của chiếc túi đựng này được làm bằng vải dày dặn giúp bạn yên tâm khi đựng đồ dùng của mình bên trong.
>> Thiết kế thông minh với khá nhiều ngăn đựng tiên dụng  giúp bạn có thể thoái mái phân loại, sắp xếp đồ dùng của mình một cách gọn gàng nhất, tích kiệm diện tích cho vali, thời gian cho bạn tìm kiếm đồ khi cần sử dụng.
>> Kích thước khi sử dụng: 52.5cm*23.5cm. Kích thước khi gấp gọn: 18*23.5*6cm toải mái cho bạn khi sử dụng những cũng khá nhỏ gọn cho bạn mang theo trong mọi hành trình.
>> Ngoài ra chiếc túi này còn có móc treo tiên dụng cho bạn thoải mái mang theo khi di chuyển.
>> Kiểu dáng đẹp vơi họa tiết tinh tế  đây sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn lưa chọn trong chuyến đi của mình.
>> Màu sắc với nhiều gam màu khác nhau thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Túi đựng đồ trang điểm  cỡ lớn của Naturehike

 

túi đựng đồ trang điểm, túi du lịch mini
>> Bạn cần một chiếc túi kích thước lớn để đựng đồ dùng của mình trong những chuyến đi dài ngày thì chiếc túi đựng mỹ phẩm có quai xách tay này là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.
>> Chất liệu túi đựng đồ cá nhân du lịch này được làm bằng chất liệu vải dù chống nước dày dặn, giúp bạn yên tâm khi đựng đồ.
>> Vì là một chiếc túi có kích thước lớn lại công thêm khá nhiều ngăn đựng tiên dụng nên bạn có thể thoải mái phân loại đồ dùng một cách khoa học nhất vừa mang được đầy đủ những đồ dùng cần thiết những vẫn tích kiệm diện tích cho vali  hay thời gian tìm kiếm đồ.
>> Túi đựng đồ du lịch  này khá tinh tế với chiếc móc treo tiện dụng để bạn có thể treo lên móc tại nhà hay khi nghỉ  ngơi tại khách sạn được tiện dụng hơn
>> Kích thước của chiếc túi đựng đồ trang điểm đi du lịch có móc treo này khá nhỏ gọn nên việc bạn mang theo trong chuyến đi là điều dễ dàng không bị cồng kềnh hay vướng víu .
>> Màu sắc đa dạng với khá nhiều gam màu nổi bật giúp bạn thoải mái lựa chọn theo từng sở thích của mình.

( Nguồn: Zemzemshop)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *