Những set đồ du lịch nhỏ gọn cho chuyến đi hoàn hảo

Bạn là người yêu du lịch , khám phá những vùng đất mới mẻ, ưa tự do? Bạn luôn muốn xách balo lên và đi trải nghiệm những vùng đất mới. Vì vậy một trong những món phụ kiện không thể thiếu khi đi du lịch đó chính là những set đồ đi du lịch nhỏ gọn có thể giúp bạn thu xếp một cách khoa học, giúp tiết kiệm tối đa không gian hành lý nhưng vẫn đem theo đầy đủ các món đồ cần thiết khi đi du lịch.

1.Set lọ chiết mỹ phẩm Msquare

Để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi xa, những đồ dùng vệ sinh, các set đồ đi du lịch đựng những đồ làm đẹp như dầu gội, sữa tắm, dầu xả, kem dưỡng,…đều là những bộ đồ cá nhân đi du lịch cần thiết mà bạn cần mang theo khi đi du lịch công tác. Việc mang cả một chai lọ to đôi lúc không cần thiết và lại ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. 

Bộ 4 lọ chiết mỹ phẩm mini M.square 50ml thích hợp để bạn mang theo trong những chuyến du lịch, công tác ngắn ngày hay bổ sung làm đồ cá nhân cần thiết trong set đồ đi biển của mình. Bộ đồ du lịch cá nhân gồm 4 chai chiết mỹ phẩm M.square 50ml gồm: 1 lọ đựng mỹ phẩm dạng xịt 50ml, 1 lọ đựng mỹ phẩm thường 50ml và 2 hũ đựng mỹ phẩm hình tròn đường kính 4cm. Chất liệu nhựa trong suốt cao cấp, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bạn có thể bảo quản chúng trong những chiếc túi đựng đồ đi du lịch nhỏ gọn để thuận tiện hơn. Đây là một trong những mẫu lọ chiết mỹ phẩm chưa bao giờ hết hot 

So với những bộ lọ chiết mỹ phẩm du lịch bằng lọ nhựa trên thị trường khác thì đây là những lọ chiết mỹ phẩm mini với dung tích nhỏ nhất, thích hợp khi bạn dùng một mình trong những chuyến du lịch, công tác ngắn ngày hay làm set đồ đi biển cho nam. Nếu đi du lịch, công tác dài ngày hay dùng cho cả gia đình bạn có thể tham khảo những bộ chiết mỹ phẩm dung tích lớn hay những bộ đồ dùng đi du lịch khác tại shop.

2.Bộ túi đựng đồ đi du lịch

túi đựng quần áo du lịch túi đựng đồ du lịch

Sét đồ du lịch với 5 túi lưới Msquare Lanscape là bộ đồ đi du lịch tiện ích giúp bạn đựng và sắp xếp quần áo, giày dép, đồ cá nhân, mỹ phẩm cần thiết mang theo trong chuyến du lịch, công tác của bạn. Thiết kế bộ túi đựng đồ đi du lịch đơn giản với cả 2 mặt lưới giúp bạn dễ dàng quan sát đồ dùng phía trong, đồng thời giúp cho quần áo luôn được khô thoáng, tránh ẩm mốc.

Những chiếc túi đựng đồ đi du lịch này không chỉ giúp bạn sắp xếp gọn gàng hành lý các bộ đồ dùng đi du lịch cần mang mà còn tiết kiệm diện tích vali và bạn cũng không cần phải tốn nhiều thời gian mỗi khi tìm đồ nữa. Set bộ đồ đi du lịch cá nhân bao gồm 1 túi đựng quần áo size L: 32cm*22cm*12cm, 1 túi đựng quần áo size S: 22cm*16cm*12cm, 1 túi đựng giày dép: 33cm*22cm*12cm , 1 túi đựng mỹ phẩm: 26cm*16cm*8cm, 1 túi đựng đồ cá nhân: 22cm*12cm*5cm. Thiết kế túi đựng đồ đi du lịch Msquare Lanscape đơn giản, tiện dụng, dễ dàng cho bạn quan sát bộ đồ dùng du lịch cá nhân phía trong. Chiếc túi đựng đồ đi du lịch này có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu ghi, xám, hồng, thích hợp đựng set đồ đi biển cho nam và các set đồ đi du lịch cho nữ.

3. Túi đựng đồ đi du lịch cá nhân

Nếu không phân loại và gấp gọn gàng thì chúng sẽ làm tốn rất nhiều diện tích vali cũng như gây khó khăn cho bạn mỗi khi, tìm đồ. Sét đồ đi du lịch gồm 3 túi đựng đồ du lịch GOX tiện dụng giúp bạn phân loại và đựng quần áo mỗi khi đi xa được gọn gàng mà không tốn diện tích cũng như đựng đầy đủ các bộ đồ dùng đi du lịch cá nhân.

Chất liệu vải cao cấp dày dặn chống nước giúp bảo quản đồ dùng, bộ đồ du lịch cá nhân của bạn được tốt nhất.  Bộ sản phẩm túi đựng quần áo du lịch gồm 3 size có kích thước lần lượt là:  Size S: 28*17cm, Size M: 35*25cm, Size L: 44*32cm. Khóa kéo chắc chắn, độ bền sử dụng cao, dễ dàng được giặt sạch sau mỗi lần sử dụng . Thiết kế túi đựng quần áo có quai xách tay tiện dụng cho bạn mỗi khi mang theo Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ như: Xanh da trời, xanh cốm, vàng, hồng. Thích hợp đựng các set đồ đi biển cho nam và set đồ đu du lịch cho nữ.

Hy vọng với những gợi ý về set đồ du lịch trên đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *