Túi ngủ cao cấp lông vũ Naturehike Ul1200

Túi ngủ dường như là một đồ dùng không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi của bạn. Sử dụng túi ngủ bạn luôn mang lại cho chính mình và gia đình những giấc ngủ ngon, những lúc nghỉ ngơi thoải mái sau giờ làm việc mệt mỏi hay làm cho những chuyến đi trở lên hoàn hảo hơn. Đặc biệt chúng ta cần nói tới chiếc túi ngủ lông vũ cao cấp Ul1200 là sản phẩm mới của Naturehike với những ưu điểm vượt trội, thiết kế nổi bật hơn so với các loại túi ngủ thông thường.

Đặc điểm nổi bật của túi ngủ lông vũ cao cấp Ul1200

>> Giá: 4.950.000đ.
>> Với sự nghiên cứu kỹ càn , tỉ mỉ hơn Naturehike đã cho ra đời một sản phẩm với chất liệu mềm mịn, có khả năng giữ nhiệt vượt trội hơn so với các lợi túi ngủ trước đây, khá an toàn cho người sử dụng.
>>Phía ngoài bằng chất liệu vải cao cấp chống nước, ngăn chặn độ ẩm từ không khí, sương đêm thấm vào phía trong, giữ ấm tốt nhất cho cơ thể ngay cả khi bạn cắm trại ngoài trời.
>> Kiểu dáng thiết kế hình kén khá nổi bật và bắt mắt, tạo nên sự ấn tượng, nói nên tính cách riêng cho người sử dụng sản phẩm.
>> Thiết kế khá vượt trội túi văn phòng du lịch khá nhỏ gọn , tiện ích cho bạn mang theo trong những hành trình của mình , ở bất cứ đâu mà bạn đặt chan tới .
>> Thiết kế mũ đội đầu tinh tế, phía dưới chân bo tròn  có thể tăng cường nhiệt độ cho cơ thể mang tới sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi ngủ mà không bị gió lùa vào, gây cảm lạnh….
>> Là một chiếc túi ngủ với chất liệu dày dặn và vượt trội hơn so với các dòng túi ngủ khác Ul1200 thích hợp sử dụng với mức nhiệt độ xuống tới -15 Độ C
>>Kích thước túi ngủ Naturehike UL1200 có kích thước 210*80cm (khi sử dụng) và 45*23cm (khi gấp gọn), thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
>> Trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trong những chuyến đi xa.

Hình ảnh nổi bật của túi ngủ lông vũ Ul1200 Naturehike.


Là một sản phẩm cao cấp, chính hãng của thương hiệu Naturehike túi ngủ du lịch Ul1200 luôn đảm bảo chất lượng an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thiết kế thông minh với khóa kéo sườn tiện dụng giúp bạn thoải mái , dễ chịu hơn và đồng thời có thêm chiếc mũ đội đầu thay thế chiếc gối êm ái , tăng cường khả năng giữ nhiệt cho cơ thể , cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.


Sản phẩm túi ngủ mùa đông với 3 lớp chất liệu khác nhau: Với vỏ ngoài chống nước giúp bạn có thể yên tâm hơn khi mang đi du lịch, dã ngoại ngoài trời, ruột được làn bằng lông vũ cao cấp, mềm mịn, có khả năng giữ nhiệt khá tốt khiến bạn có thể yên tâm khi sử dụng.


Khóa kéo làm bằng chất liệu tốt có độ bền cao , không bị han gỉ  khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng .


Naturehike mang lại cho bạn một sản phẩm túi ngủ đi du lịch bo tròn phiá dưới giữ nhiệt khá tốt để đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho cơ thể.

Túi ngủ cá nhân Ul1200 thích hợp sử dụng với mức nhiệt độ xuống tới -15 Độ C.


Kích thước túi ngủ Naturehike Ul1200: 210*80cm khi sử dụng.

Kích thước túi ngủ đông khi gấp gọn: 45*23cm.

Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gấp gọn túi ngủ lai cho vào túi để có thể mang theo trong hành trình của mình.

Hãy đem lại cho gia đình và bạn bè những lựa chọn phù hợp để có những chuyến đi tuyệt vời.

Hotline: 0946949136.

One Reply to “Túi ngủ cao cấp lông vũ Naturehike Ul1200”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *